Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thứ, bảo đảm không để bên thứ ba biết.
1. Thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ/thanh toán. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin liên hệ hoặc nhận tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có thể liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ladysweet.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ cho các mục đích:

  • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.
  • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn.
  • Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm việc gửi thông tin về các chương trình tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại của bạn.
  • An Ninh: cho các mục đích nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
3. Sử dụng thông tin khách hàng

Lady Sweet cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của ladysweet.vn và các bên thứ ba khác.