Chính Sách đổi trả hàng

1 Quy Định Đổi Trả Hàng

Với mong muốn tạo sự thoải mái mua sắm và ưu đãi quyền lợi cho khách hàng, Lady Sweet áp dụng chính sách đổi trả hàng như sau:

  1. Thời gian: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng.
  2. Sản phẩm đổi phải là sản phẩm bạn đã mua tại hệ thống LadySweet (xác định qua hóa đơn đối với sản phẩm mua tại cửa hàng hoặc số điện thoại đặt hàng với đơn hàng online).
  3. Sản phẩm chưa sử dụng, không có mùi chất tẩy rửa, bao bì tem nguyên vẹn và còn nối liền với sản phẩm (khách tỉnh yêu cầu chụp ảnh sản phẩm còn nguyên tem mác).
  4. Chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm có gía trị bằng hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm cũ (khách trả phần tiền chênh lệch này). Đổi sang sản phẩm có gía trị thấp hơn, shop sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
  5. Shop chỉ chấp nhận đổi hàng khi đã nhận được hàng cũ khách gửi và kiểm tra lỗi sẽ gửi hàng mới đi cho khách. Quý khách ở tỉnh sẽ chịu chi phí vận chuyển khi đổi hàng.
  6. Mỗi đơn hàng chỉ được đổi hàng 1 lần duy nhất.
  7. Miễn đổi: Các loại quần lót, quần ôm bụng, phụ kiện bị lấy ra khỏi bao bì ban đầu (các loại áo dán ngực, dán ti, silicon, quần vớ, vớ da) và hàng khuyến mãi (sale).
  8. Chi phí đổi trả: 

              + Nếu đổi hàng là lỗi do shop ( sản phẩm lỗi sản xuất, sai mẫu mã) thì shop sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi hàng (bao gồm chi phí gửi hàng về shop và chi phí gửi hàng mới đi cho khách).

              + Nếu hàng đổi là do khách muốn đổi (lỗi không phải do shop), khách chịu toàn bộ phí ship đổi hàng (bao gồm phí gửi hàng về shop, và phí gửi hàng mới đi).

              + Trường hợp khách hàng nhận thiếu hàng, LadySweet chỉ đồng ý hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng có quay lại video clip từ lúc nhận hàng đến lúc bóc hàng, khui hàng và gửi cho LadySweet do hiện nay có tình trạng 1 số cá nhân thuộc các đơn vị vận chuyển cố tình lấy hàng của khách. Không chấp nhận video hoặc ảnh sau khi khách đã mở gói hàng ra. 

LadySweet mong muốn mang lại một trải nghiệm mua sắm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian nhanh nhất, với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian trên, mong quý khách cảm thông!

2 Quy Trình – Cách Thức Đổi Hàng: 

Bước 1: Gửi tin nhắn Thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi

 – Gửi tin nhắn vào Fanpage FB: facebook.com/dolotsieuxinhLadySweet

 – Zalo: 0779 636 947 ( hoặc user: @dolotsieuxinh_ladysweet)

Trong trường hợp khách cần đổi gấp, liên hệ qua hotline 0779 636 947 để được ưu tiên xử lý tin nhắn đổi hàng trước

Bước 2: Khách gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì và chưa sử dụng theo thông tin dưới đây:

– Người nhận: LadySweet

– Số điện thoại: 0779 636 947

– Địa chỉ: 819 Hà Hoàng Hổ, p.Đông Xuyên,Tp.Long Xuyên, An Giang.

Bước 3: 

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của LadySweet sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc (đối với các đơn thuộc khu vực miền Tây) và 03 đến 05 ngày làm việc (đối với các đơn ngoài tỉnh).