Điều Khoản Dịch Vụ

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Xin Quý Khách đọc kỹ, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản bên dưới để việc giao dịch được thực hiện một cách tốt nhất.

1. Quyền và Trách nhiệm của khách hàng

1.1. Quý khách có quyền được giao dịch và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Ladysweet.vn

1.2. Quý Khách được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng và được hướng dẫn cụ thể vế phần đặt hàng, thanh toán, và giao hàng, từ chối nhận hàng.

1.3 Thông tin khách hàng

  + Quý Khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào mẫu yêu cầu thông tin về người đặt hàng, người thanh toán và người nhận hàng. Những phần có đánh dấu (*) như về tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email xin vui lòng điền đầy đủ thông tin.

  + Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sẽ không được phục vụ. Trong trường hợp thông tin Quý Khách sai sự thật và sử dụng tài khoản bất hợp pháp để giao dịch, chúng tôi được quyền trình báo với cơ quan bảo vệ pháp luật.

1.4 Khách hàng có trách nhiệm bảo quản mật khẩu tài khoản của mình, trong trường hợp bị mất mật khẩu hay vì lý do nào đó vui lòng thông báo ngay với chúng tôi để giảm thiểu thiệt hại cho Quý Khách.

1.5 Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm nào của LadySweet trong phần tư vấn và dịch vụ khách hàng, Quý Khách không được quấy rối, chửi bới hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với những nhân viên của LadySweet.

Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

1.6 Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép, phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của ladysweet.vn

2. Quyền và Trách nhiệm của LadySweet.vn

2.1 

  + Ladysweet.vn có trách nhiệm giao hàng chính xác theo đơn hàng mà Quý khách đã chọn.

  + có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn cho Khách Hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thanh toán.

  + có quyền từ chối phục vụ đơn hàng có dấu hiệu lừa đảo như: Thông tin giả mạo; đặt hàng xong từ chối nhận hàng mà không có lý do; có hành vi quấy rối đối với nhân viên của Ladysweet.vn

2.2 

 + LadySweet.vn có nghĩa vụ bảo mật, không tiết lộ ra ngoài Mọi thông tin cá nhân của Quý Khách, và chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

  + Mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp Cơ quan pháp luật yêu cầu, Ladysweet buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

2.3 Trong trường hợp Ladysweet cho rằng Quý Khách đã vi phạm các điều khoản và các hành vi bị pháp luật cấm, Chúng Tôi sẽ thực hiện các biện pháp sau: 

  + Thu hồi lại số tiền tương ứng với giá trị những đơn hàng đã thanh toán (nếu nguồn tiền thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc từ tài khoản ngân hàng bất hợp pháp). Quý Khách có trách nhiệm phải hoàn trả lại số tiền đó.

  + Thông báo đến các cơ quan liên quan như Ngân hàng, cơ quan bảo vệ pháp luật…về hành vi vi phạm.